Xưởng đóng bàn ghế cafe, nhà hàng theo yêu cầu giá rẻ hàng đầu Hà Nội | Diễn đàn đồ gỗ

Xưởng đóng bàn ghế cafe, nhà hàng theo yêu cầu giá rẻ hàng đầu Hà Nội

#1
Nội thất Mộc Style là xưởng sản xuất bàn ghế cafe, nhà hàng theo yêu cầu giá rẻ hàng đầu Hà Nội!
Bạn đang cần tìm xưởng đóng bàn ghế, quầy bar, nội thất theo kiểu cách, kích thước yêu cầu giá rẻ? Bạn cần tìm đối tác làm ăn đáng tin cậy, cũng cấp sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hữu nghị? Hay để Nội thất Mộc Style thoả mãn yêu cầu của bạn!
Với 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, Nội thất Mộc Style đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm với các dự án lớn nhỏ đủ loại. Tiên phong với sản phẩm sáng tạo từ pallet, gỗ thông ghép ngón kết hợp chân sắt mặt gỗ, ốp đá tuỳ loại. Chúng tôi sản xuất bàn ghế cafe, bàn ghế nhà hàng, quầy bar, giá kệ trang trí...những món nội thất cho nhà hàng, quán xá theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Linh hoạt trong thiết kế, đa dạng trong kiểu mẫu, phong phú trong lối chọn màu. Sản phẩm của Mộc Style rất đa dạng phong cách cho bạn lựa chọn như: Vintage, Rustic STyle, Industrial, Scandinavian, Retro đến hiện đại. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ biến nó thành kiệt tác.

Bàn ghế chân sắt mặt gỗ đẹp ấn tượng.jpg


Sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại cùng nhà xưởng rộng rãi với 2 vị trí đắc địa: Cơ sở 1 tại Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội; cơ sở 2 tại: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội. Đây đều là những vị trí thuận tiện với nguồn nguyên liệu nhập tại gốc. Chung tay xây dựng chiến lược kinh doanh của Quý khách hàng. Chúng tôi bán sản phẩm không qua trung gian, đồng thời hạ kịch sàn lợi nhuận để phục vụ được nhiều và chất hơn.
Đến với Nội thất Mộc Style bạn sẽ nhận được:
- Hỗ trợ đo đạc, tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí cho khách hàng.
- Sản xuất bàn ghế cafe, nhà hàng với kích thước và ý tưởng theo yêu cầu.
- Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, chăm sóc trọn đời sản phẩm.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0965.382.399 ngay để được phục vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh dự án đã thi công của Nội thất Mộc Style cho bạn tham khảo:Nội thất Mộc Style rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng! Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0965.382.399
 

Facebook Comment