[Tư Vấn] Gỗ phay có tốt không? Đặc điểm & tư vấn 2019

Tôi là Nguyễn Xuân Sơn CEO Nội Thất My House hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất khách sạn, nhà phố, nhà ống, biệt thự, chung cư, văn phòng,.. . Với hơn 10 năm kinh nghiệm tôi và đội ngũ nhân viên công ty luôn cống hiến hết mình với công việc. Mang lại lòng tin tuyệt đối từ phía đối tác và khách hàng của Nội Thất My House. ,… gần đây có rất nhiều người băn khoăn về vấn đề gỗ phay có tốt không. Nên hôm nay tôi xin chia sẻ cho cho những ai quan tâm về vấn đề này.

[Tư Vấn] Gỗ phay có tốt không? Đặc điểm & tư vấn 2019

Gỗ phay là loại gỗ có sự rắn chắc, chất gỗ nặng, đẹp mắt và ít bị biến đổi sau thời gian sử dụng lâu dài. Nhiều gia đình đã tìm mua gỗ phay để đóng nội thất, mà đặc biệt là các tấm sập gỗ để sử dụng trong gia đình.

Gỗ phay là loại gỗ rắn, tỷ trọng 0,458. Lực kéo ngang thớ 17kg/cm2, lưc nén dọc thớ 343kg/cm2, oằn 869kg/cm2, hệ số co rút 0,24 – 0,37. Gỗ phay dùng dể xây dựng nhà cửa, làm nội thất, đóng tủ quần áo, bàn ghế, tủ thờ,… Đặc biệt, vì đây là cây gỗ lớn nên thường đùng để đóng sập, hoặc làm các loại bàn, giường nguyên khối.

Gỗ phay ít nứt, không cong vênh, không mối mọt, gỗ không có nhiều vân nhưng sớ gỗ mịn làm đồ nội thất rất đẹp. Chất gỗ ổn định, ít bị hư hại ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

[Tư Vấn] Gỗ phay có tốt không? Đặc điểm & tư vấn 2019

Gỗ phay đẹp, lại có giá cả phù hợp nên được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn, sử dụng trong gia đình. Mặc dù được đánh giá là có khả năng chống mối mọt hiệu quả, tuy nhiên, trong thực tế, nhiều sản phẩm bằng gỗ phay vẫn bị mối mọt tấn công. Tốt nhất, các gia đình nên sử dụng các dịch vụ chống mối công trình uy tín để có phương pháp phòng mối hiệu quả, giữ cho đồ gỗ phay luôn bền đẹp và nâng cao tuổi thọ của gỗ.

Với những thông tin trên chắc bạn đã nắm được Noithatmyhouse.com gỗ phay có tốt không. Chúc bạn sẽ sử dụng hợp lý trong nội thấp nhà mình.

Liên hệ với Nội Thất My House:

Bạn cũng có thể thích