Vòi chậu rửa bát caesar

Công ty “caesar” là nhà sản xuất vòi rửa nổi tiếng, vòi rửa caesar nổi tiếng trên thị trường đã được gần 10 năm. Điểm đặc biệt của vòi rửa caesar là có giá thành rẻ, kết hợp với những thiết kế hấp dẫn và chất lượng tốt, đã thu hút được nhiều người mua. Trên trang web của chúng tôi có các đánh giá về các loại vòi rửa caesar.

Trên thị trường vòi nước thì  Caesar giữ được vị trí vững chắc và là nhà sản xuất các sản phẩm cho nhà bếp, phòng tắm, vòi hoa sen, chậu vệ sinh và máy giặt. Giá tập trung là giá thấp và trung bình. Chất lượng tốt và giá thấp cung cấp nhu cầu ổn định ở các nước châu Á.

Đặc điểm của vòi rửa caesar

Chất liệu: đồng, thép không gỉ với một hỗn hợp thiếc nhỏ.

Lớp mạ: chrome (mạ điện), đôi khi với vàng.

Bề mặt sáng bóng, mịn, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (EN 248).

Bộ tạo dao động đảm bảo dòng chảy đồng đều của các tia nước, không bị ảnh hưởng bởi áp suất trong hệ thống cấp nước gia đình.

Việc sử dụng các vật liệu mới cho phép bạn bảo vệ các thành phần và các cấu trúc của vòi khỏi bị nhiễm bẩn, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và thay thế các bộ phận bị mòn. Tất cả các thiết bị vòi rửa caesar đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt dưới áp lực nước tối đa.

Bảo hành vòi rửa caesar tại nhà máy đối với vòi – 5 năm.

Từ các mẫu một cần gạt cho nhà bếp, caesar cung cấp toàn bộ bộ sưu vòi rửa các giải pháp thiết kế khác nhau.

vòi rửa Caesar được gắn trực tiếp trên bề mặt của bồn rửa hoặc mặt bàn. Vòi rửa caesar có cần gạt nằm bên cạnh được coi là dễ sử dụng nhất.

Vòi rửa caesar với các đường nét cong mượt mà dễ dàng rửa được nhiều loại bát đĩa và phù hợp với thiết kế chậu rửa bát loại một tiêu chuẩn.

110

vòi rửa chén nóng lạnh caesar

70

vòi bếp caesar

30

vòi nước rửa chén caesar

30

vòi rửa bát nóng lạnh caesar

30

vòi rửa bát caesar k325c

20

vòi rửa bát gắn tường caesar

Bạn cũng có thể thích